กัปตันคนใหม่ของทีม หลังจากคนเก่าได้อำลาทีมในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

กัปตันคนใหม่ของทีม หลังจากคนเก่าได้อำลาทีมในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

กัปตันคนใหม่ของทีม สโมสรได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเปิดตัวผู้นำทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า และพร้อมให้เขาเป็นผู้นำทางจิตวิญญานของทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรฟุตบอลเชลซี ทีมดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ทำการประกาศยืนยันแล้วว่า รีซ เจมส์ จะขึ้นมารับตำแหน่งกัปตันทีมคนใหม่ของทัพสิงห์บลูส์ในฤดูกาลหน้า

หลังจากการจากไปของกัปตันทีมคนเก่าอย่าง เซซาร์ อัซปิลิกวยตา ในตลาดซัมเมอร์นี้ ทำให้ทีมต้องหาผู้ที่จะมารับตำแหน่งต่อไป โดยจะพิจารณาจากศักยภาพในการแข่งขันและความสามารถในการเป็นผู้นำของทีม

ซึ่งผู้เล่นที่สโมสรเลือกแล้วว่าเขาเหมาะสมกับตำแหน่งนี้คือ รีซ เจมส์ ที่อยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนานตั้งแต่ค่ายฝึกซ้อมเยาวชน ทั้งนี้ทางต้นสังกัดได้ออกมาเผยสาเหตุที่เลือกเขาบนโซเชียลมีเดียของทีมว่า เราเห็นเจมส์เป็นผู้เล่นที่แสดงความเป็นผู้นำมาโดยตลอดในเกมการแข่งขัน ทั้งทัศนคติและการปฏิบัติตัวต่อสโมสร เขาจึงเหมาะสมที่จะรับตำแหน่งนี้มากที่สุด

กัปตันคนใหม่ของทีม

รีซ เจมส์คือผู้เล่นที่มีความภักดีต่อสโมสรเชลซีมาอย่างยาวนาน เขาทุ่มเททั้งกำลังกายและกำลังใจให้กับเกมการแข่งขันมาโดยตลอด เขาจึงเหมาะสมกับการเป็นผู้นำทางจิตวิญญานคนใหม่ของทีม

ติดตาม : khaomuaythai.com

อ่านเพิ่มเติม : พร้อมอำลาทัพปีศาจแดง เพราะไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวหลักของทีมได้

By being recover my file full version free download crack aware of these common causes of XML file corruption, you can take the necessary precautions to prevent and mitigate any potential issues.

admin