ความฝันของเขาสำเร็จแล้ว สำหรับการย้ายมาสู่ทีมในฝันอย่างอาร์เซนอล

ความฝันของเขาสำเร็จแล้ว สำหรับการย้ายมาสู่ทีมในฝันอย่างอาร์เซนอล

ความฝันของเขาสำเร็จแล้ว หลังจากที่ได้ตกลงข้อเสนอสัญญากับทัพปืนใหญ่ และเขาพร้อมที่จะนำประสบการณ์การแข่งขันมาช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 14 สิงหาคม มีรายงานว่า หลังจากที่ อาร์เซนอล ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้พลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดายในช่วงท้ายฤดูกาล ทำให้พวกเขาต้องการเสริมทัพด้วยนักเตะที่มีประสบการณ์เข้ามาสู่ทีมอย่างเร่งด่วน

ทำให้ในตลาดการซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ ทัพปืนใหญ่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับจูเรียน ทิมเบอร์ กองหลังคนใหม่จากทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยค่าตัวสูงถึง 38 ล้านปอนด์ และระยะเวลาของสัญญาจำนวน 2 ปี

หลังจากที่มีการเปิดตัวของ จูเรียน ทิมเบอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว นักเตะรายนี้ได้ออกมาเผยความรู้สึกส่วนตัวว่า ผมมีความสุขและรู้สึกดีใจกับการที่ได้มาเล่นให้กับอาร์เซนอลเป็นอย่างมาก เพราะผมเป็นแฟนตัวยงของทีมนี้มาตั้งแต่เริ่มเป็นนักฟุตบอลใหม่ๆ และตอนนี้ความฝันของผมเป็นจริงแล้ว

ความฝันของเขาสำเร็จแล้ว

จูเรียน ทิมเบอร์ ได้เปิดตัวกับสโมสรอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยค่าตัว 38 ล้านปอนด์ โดยมิเกล อาร์เตต้าเชื่อว่านักเตะรายนี้จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนของเกมรับ และเขาจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ทัพปืนใหญ่ประสบความสำเร็จ

ติดตาม : khaomuaythai.com

อ่านเพิ่มเติม : กัปตันคนใหม่ของทีม หลังจากคนเก่าได้อำลาทีมออกไปในตลาดซัมเมอร์นี้

admin