พร้อมอำลาทัพปีศาจแดง เพราะไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวหลักของทีมได้

พร้อมอำลาทัพปีศาจแดง เพราะไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวหลักของทีมได้

พร้อมอำลาทัพปีศาจแดง การคว้าตัวซูเปอร์สตาร์จากลีกใหญ่ในซาอุดิโปรลีกฯ ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเป็นนักเตะกองหลังจากทัพปีศาจแดง
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 8 สิงหาคม มีรายงานว่า อัล-นาสเซอร์ ทีมดังจากลีกซาอุดีอาระเบียยังคงมีความต้องการคว้าตัวนักเตะซูเปอร์สตาร์เข้าสามเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง โดยรอบนี้จะเลือกเป็นตำแหน่งกองหน้า เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของเกมรับภายในทีม
ในช่วงซัมเมอร์นี้ มีข่าวการย้ายตัวนักเตะจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปซาอุดิโปรเฟสชั่นแนลลีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งนักเตะรายล่าสุดที่พวกเขาต้องการคือเอริก ไบยี กองหลังตัวสำรองจาก ทัพปีศาจแดง เพราะตอนนี้ไบยีไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเทนฮาก จึงเป็นเหตุผลให้อัล-นาสเซอร์ต้องการตัวเขาเป็นอย่างมาก
ในฤดูกาลที่ผ่าน เอริก ไบยี ไม่ได้รับความไว้ใจจากเทนฮากเท่าที่ควร เขาจะถูกส่งลงไปในสนามก็ต่อเมื่อผู้เล่นตัวหลักได้รับบาดเจ็บเท่านั้น จนกระทั่งในช่วงปรีซีซั่นเขาก็ยังคงไม่ได้ลงตัวจริง ทำให้นักเตะรายนี้ต้องการทึ่จะย้ายออกไปหาประสบการณ์ในทีมที่พร้อมจะให้โอกาสเขาลงสนาม และถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่อัล-นาสเซอร์เสนอสัญญามาให้กับเขา เพื่อที่จะย้ายไปร่วมในซาอุดิโปรเฟสชั่นแนลลีก

พร้อมอำลาทัพปีศาจแดง

ต้นสังกัดอย่างแมนฯ ยูไนเต็ดจะกำหนดอนาคตของเอริก ไบยีอย่างไร เขาจะได้ย้ายไปร่วมกับสโมสรอัล-นาสเซอร์หรือไม่ ต้องมาติดตามกันต่อไปในซาอุดิโปรเฟสชั่นแนลลีกประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaomuaythai.com

อ่านเพิ่มเติม : ลิเวอร์พูลเจรจาขายกองกลาง ด้วยข้อเสนอมูลค่าราคา 40 ล้านปอนด์

It is recommended to use a reliable data recovery tool to recover the how to recover lost files on laptop as journaling, which helps in recovering from system crashes, and support for file permissions and ownership.

admin